Sự kiện

AN PHƯỚC VIRAMIE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ “SAIGONTEX & SAIGONFABRIC” 2022

Yếu tố nổi bật làm nên sức hút của triển lãm năm nay là có sự góp mặt của các gian hàng cung cấp nguyên phụ liệu trong ngành dệt may

Tham gia triển lãm quốc tế lần này, An Phước Viramie đã trưng bày, giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm có nguồn gốc từ cây gai xanh ( Ramie VietNam), 100% tự nhiên như sản phẩm sợi gai đa dạng về chi số sợi,  vải gai, các sản phẩm thời trang như khăn, váy, quần áo, khăn tắm, tất….

Trên thực tế, nguyên phụ liệu đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp dệt may nên ở những gian hàng giới thiệu nguyên phụ liệu rất thu hút khách tìm hiểu.

An Phước Viramie mỗi năm sẽ cung cấp cho thị trường 1.700 tấn sợi gai mỗi năm, tạo việc làm cho hơn 600 công nhân và sinh kế cho hàng nghìn lao động tại các vùng nguyên liệu. Chính vì thế, chúng tôi ổn định về nguyên liệu và  luôn sẵn sàng cung ứng cho khách mỗi khi có đơn đặt hàng

SaigonTex & SaigonFabric là triển lãm ngành dệt/may, vải và phụ liệu đạt tiêu chuẩn UFI (Hiệp hội toàn cầu về ngành triển lãm) tại Việt Nam trong những năm qua. Năm nay, triển lãm thu hút sự tham dự của hơn 278 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Đài Loan, Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, và Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 988 526 259