Tin tức

Hội nghị trồng cây gai xanh AP1 tại xã Vân Lĩnh – Phú Thọ

Ngày 17/6/2020 vừa qua, tại nhà văn hóa khu 5, xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi trao đổi giới thiệu về cây gai xanh AP1 và hiệu quả kinh tế. Buổi trao đổi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Phòng NN&PTNT huyện Thanh Ba, Hội Phụ nữ huyện Thanh Ba, Lãnh đạo xã cùng toàn thể bà con xã Vân Lĩnh.

Tại buổi trao đổi, Ông Hà Anh Tuấn – Trưởng phòng NN&PTNT huyện Thanh Ba đã chia sẻ về báo cáo tổng kết diện tích trồng cây gai xanh AP1 trên địa bàn huyện cùng những ưu điểm vượt trội của cây gai xanh AP1 qua hiệu quả kinh tế so với một số cây trồng hiện nay tại địa phương tới bà con.

Buổi giới thiệu cây gai xanh AP1 tại xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

Sau phần trao đổi của Ông Hà Anh Tuấn, cán bộ nguyên liệu của Công ty CP Nông nghiệp An Phước – Viramie được gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với các hộ trồng gai. Qua đó, lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, mong muốn của bà con trong quá trình trồng cây gai xanh AP1.

Với hội nghị này, An Phước – Viramie cũng chia sẻ các thông tin về cây gai xanh AP1 đến các hộ nông dân tại Phú Thọ. Giúp bà con hiểu hơn về giống cây mới có hiệu quả kinh tế cao, từ đó quyết tâm chuyển đổi xu hướng cây trồng để phát triển kinh tế.

Cây gai xanh AP1 của công ty CP NN An Phước – Viramie đã được đưa vào làm cây trồng chủ lực của huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ trong những năm qua. An Phước Viramie vừa cung cấp giống, vừa hỗ trợ sản xuất, vừa thu mua 100% sản phẩm sau khi thu hoạch và thực hiện bảo lãnh ngân hàng bao tiêu sản phẩm. Do đó, đời sống của người dân tại đây đã ổn định hơn với nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

(+84) 988 526 259