Tin tức

Bản tin Thời sự nông thôn – VTC16 đưa tin về lễ Khánh thành Nhà máy sợi gai An Phước, ngày 17/10/2020.

Sáng 17-10, tại xã Cẩm Tú (huyện Cẩm Thủy) UBND tỉnh Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại An Phước đã điễn ra buổi Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất sợi gai An Phước. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sự kiện khánh thành Nhà máy sản xuất sợi gai An Phước đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ truyền thông, tại bản tin Thời sự nông thôn trên kênh truyền hình VTC16 – Kênh Truyền hình chuyên biệt về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn tại Việt Nam ngày 17/10/2020 đã đưa tin về sự kiện:

(Nguồn: Theo bản tin Thời sự nông thôn – VTC16)

Tập đoàn An Phước – Viramie tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phước. Ra đời từ năm 2015, An Phước – Viramie tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện xây dựng mô hình khép kín phát triển vùng nguyên liệu cây gai xanh AP1 và sản xuất sợi gai.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn An Phước – Viramie đã trở thành đối tác uy tín của nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu Nông Nghiệp, của các nhà thiết kế trong lĩnh vực thời trang, của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước của ngành kinh doanh vải sợi may mặc, là người bạn đồng hành tin cậy của người nông dân Việt Nam và luôn sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển.

Nhà máy sợi gai An Phước được tập đoàn An Phước – Viramie khánh thành sau gần 3 năm khởi công xây dựng. Theo dự kiến đến quý VI/ 2020, nhà máy sẽ đi vào hoạt động với 100% công suất thiết kế, hứa hẹn mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Thông qua hình thức liên kết với người nông dân để trồng cây gai xanh AP1, An Phước – Viramie sẽ mang lại sinh kế và thu nhập ốn định cho người dân trên các địa bàn còn nhiều khó khăn của tỉnh Thanh Hóa, góp phần thúc đẩy kinh tế nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu cây trồng tại Thanh Hóa và đang tạo hiệu ứng lan truyền mở rộng vùng nguyên liệu khắp trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 35 578 340