Sự kiện

Sự Kiện “Áo Dài Của Chúng Ta” Được Chờ Đón Nhất Trong Tháng 4

Sự Kiện “Áo Dài Của Chúng Ta” Được Chờ Đón Nhất Trong Tháng 4
Sự kiện “Áo Dài Của Chúng Ta” với chủ đề “Thế Giới Trong Áo Dài Việt” sẽ được diễn ra vào 20h ngày 09-04-2021 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội). Đây là chương trình trình diễn Áo dài được mong đợi nhất trong tháng 4 do Viện nghiên cứu văn hóa Thăng Long cùng Tạp chí tinh hoa đất Việt phối hợp tổ chức.
Với ý tưởng kết nối giữa văn hóa Việt và Thế giới, các nhà thiết kế đã đưa những hình ảnh, vẻ đẹp đại diện của các quốc gia vào tà Áo dài. Kết hợp cùng với phong cách trang phục truyền thống của các nước để tạo nên một tà Áo dài Việt Nam với diện mạo mới lạ và sinh động hơn. Tại sự kiện “Áo dài của chúng ta”, 15 bộ sưu tập Áo dài của 15 nhà thiết kế hàng đầu cả nước đều được thiết kế trên nền vải Gai AP và Lụa tơ tằm của Vietnam Silk House.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người mẫu chuyên nghiệp cùng nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như: Trung Beret, Cao Duy, Ngọc Hân, Ha Duy, Trịnh Bích Thủy, Lan Hương, Cao Minh Tiến, Phương Thanh, Chula, Minh Hạnh,… Đến với sự kiện, khách mời sẽ được thưởng thức các tiết mục trình diễn áo dài đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.
Với thông điệp ý nghĩa nhằm lan tỏa bản sắc Việt đến với du khách trong nước và quốc tế, đây sẽ là sự kiện đáng được mong đợi nhất trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

024 35 578 340